Khuyến mãi Khuyến mãi
Gợi Ý Quà Tặng 8/3 Bằng Gốm Sứ Chất Lượng Cho Phái Nữ

Gợi Ý Quà Tặng 8/3 Bằng Gốm Sứ Chất Lượng Cho Phái Nữ

Hạnh Duyên
Th 4 28/02/2024
Nội dung bài viết
Quà tặng 8/3 bằng gốm sứ không chỉ đơn thuần là món quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu. Đây còn là dịp để thể hiện tình cảm sâu sắc và tri ân với họ một cách thiết thực. Vậy quà tặng 8/3 chọn như thế nào, chọn quà gì thật ý nghĩa và dễ sử dụng? Bài viết dưới đây của Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ gợi ý cho các bạn một vài sự lựa chọn nhé!

Ý nghĩa của quà tặng 8/3

Ngày 8/3 không chỉ là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của mình, mà còn là cơ hội để tăng cường nhận thức về việc bình đẳng giới và quyền lợi của phụ nữ. Tặng quà trong ngày 8/3 là cách để chúng ta thể hiện lòng kính trọng và biết ơn đối với phụ nữ.

Quà tặng 8/3

Lọ hoa dân tộc Không Gian Gốm Bát Tràng và hoa cúc

Một món quà tinh tế có thể truyền đạt lời cảm ơn sâu sắc, tình cảm và sự tôn trọng mà lời nói có thể không thể diễn đạt được. Chính vì vậy, chọn quà tặng 8/3 bằng gốm sứ sẽ để lại dấu ấn sâu sắc đối với người nhận. Món quà tặng 8/3 ý nghĩa cần phải được chọn lựa cẩn thận, với sự hiểu biết và quan tâm sâu sắc về người nhận. Nhờ vậy, món quà sẽ minh chứng cho sự kính trọng và tình yêu thương mà bạn dành cho những người phụ nữ trong cuộc sống của mình.

Xem thêm: 5 ý tưởng quà 8/3 tuyệt vời tặng người yêu gây ấn tượng

Cách chọn quà tặng 8/3 ý nghĩa

Thật ra, cách chọn quà tặng 8/3 bằng gốm sứ cho người phụ nữ của chúng ta không quá phức tạp đâu. Quà tặng 8/3 không chỉ là một món đồ vật, mà còn là cách để bày tỏ tình cảm và lòng kính trọng của bạn dành cho những người phụ nữ. Họ có thể là mẹ, chị em, bạn gái hoặc vợ. Nó cũng là cơ hội để thể hiện sự quan tâm và nhận ra những đóng góp của họ đối với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Quà tặng 8/3

Gợi ý quà tặng 8/3

Tùy đối tượng người nhận mà món quà và cách tặng quà cũng khác nhau. Đối với người trẻ, hãy tìm kiếm món quà tặng độc đáo, hợp xu hướng để giúp người nhận bất ngờ. Đối với các mẹ và các bà, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của người nhận để đảm bảo món quà bạn tặng làm họ hài lòng.

Nếu bạn có ngân sách lớn hơn, bạn có thể chọn một món quà sang trọng đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu ngân sách ít hơn, một món quà đơn giản thủ công cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Vì đôi khi một món quà ý nghĩa không phải xuất phát từ giá trị vật chất mà nó mang lại.

 

Với quà tặng 8/3 bằng gốm sứ tại TPHCM, Không Gian Gốm Bát Tràng hân hạnh hỗ trợ quý khách hàng trong khâu lựa chọn, đóng gói và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người phụ nữ thân yêu.

Một số quà tặng 8/3 gốm sứ chất lượng và thiết thực

Quà tặng 8/3 cho bà và mẹ

Việc tặng quà cho Mẹ vào ngày 8/3 luôn được nhiều người coi trọng. Vì Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Hình ảnh người mẹ thường xuất hiện với những bữa cơm thơm ngon nóng hổi. Vì vậy, một bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng sẽ là kỷ niệm sâu đậm cho người mẹ của chúng ta.

Bộ bát đĩa men ngọc hoa đào trắng

Bộ bát đĩa Bát Tràng men ngọc hoa đào trắng

Bát Tràng nổi tiếng với nghề gốm sứ truyền thống, sản phẩm từ Bát Tràng không chỉ đẹp mà còn mang đậm giá trị văn hóa. Bộ bát đĩa không chỉ thực sự hữu ích trong việc nấu nướng hàng ngày mà còn là một món quà trang trí độc đáo cho ngôi nhà. Bằng cách chọn tặng bát đĩa Bát Tràng, bạn sẽ thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn với Mẹ. Mặc khác còn thể hiện sự tôn trọng và sự quan tâm đến sở thích Mẹ. Tặng bát đĩa Bát Tràng cho Mẹ vào ngày 8/3 chính là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời.

Mâm cơm gia đình

Mâm cơm nhỏ sum họp mừng ngày 8/3

Bộ bát đĩa cứng cáp với hoa văn tinh tế, tao nhã sẽ là món quà chất lượng cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Với bộ bát đĩa Bát Tràng, các bạn có thể nhân cơ hội này chuẩn bị một bữa cơm sum họp để tăng tính bất ngờ!

Quà tặng 8/3 cho vợ hoặc người yêu

Với vợ và người yêu, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh mỹ phẩm và trang sức, bạn có thể tặng người mình yêu một bó hoa tươi thắm. Người phụ nữ nào cũng thích được tặng hoa. Vì vậy, hãy tăng sự bất ngờ vào ngày 8/3 bằng một chiếc lọ hoa gốm sứ độc đáo. Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng không chỉ là một món đồ trang trí đẹp mắt, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và giá trị văn hóa. Với thiết kế độc đáo và chất liệu gốm sứ truyền thống, lọ hoa này sẽ là một món quà thực sự đặc biệt và ý nghĩa.

Quà tặng 8/3

Lọ chuông và hoa bách hợp làm quà tặng 8/3

Khi tặng lọ hoa gốm sứ, bạn có thể đi kèm với một bó hoa kèm một vài lời nhắn để thể hiện tình cảm. Bạn cũng có thể chọn lọ hoa với màu sắc yêu thích của người nhận, để tạo nên một món quà thực sự ấn tượng.

Quà tặng 8/3 cho sếp - đồng nghiệp nữ hoặc cô giáo

Quà tặng sếp, đồng nghiệp hay cô giáo không quá khó khăn, điều quan trọng nhất là thể hiện được sự quan tâm của người tặng. Với đối tượng này, bạn có thể chọn tặng cốc sứ có in lời chúc vào ngày Quốc tế Phụ Nữ. Đây là món quà mà nhiều người lựa chọn để tặng một món quà vừa tinh tế để trang trí nơi làm việc lại vừa hữu dụng.

Quà tặng 8/3

Ly cốc sứ, cốc lọc trà Bát Tràng

Việc chọn ly cốc sứ quà tặng 8/3 khá dễ dàng và nhanh chóng bởi việc lựa chọn sẽ không mất lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn cốc sứ với màu sắc yêu thích của người nhận để đảm bảo người nhận sẽ thích món quà.

Mong rằng bài viết đã đem đến những gợi ý hợp phù hợp cho các bạn vào ngày 8/3. Hy vọng bạn sẽ tìm được món quà phù hợp và có thêm nhiều sự lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho ngày 8/3 dành cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình. Không Gian Gốm Bát Tràng sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng chọn quà tặng 8/3 bằng gốm sứ tại quận 1 và các quận tại TPHCM!

Tham khảo: Các mẫu ấm chén trà gốm sứ Bát Tràng

Nội dung bài viết