Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
5 Mẫu Quả Hút Lộc Gốm Sứ Cho Gia Chủ Mệnh Kim

5 Mẫu Quả Hút Lộc Gốm Sứ Cho Gia Chủ Mệnh Kim

Hạnh Duyên
Th 3 21/11/2023
Nội dung bài viết

Gia chủ mang mệnh Kim sở hữu các nét tính cách đặc trưng như độc đoán và cương quyết. Người mệnh Kim có khả năng làm người lãnh đạo, nhà tổ chức nhờ tính độc lập và cứng rắn của mình. Tuy nhiên người mệnh Kim thường có một số hạn chế như quá cứng rắn, quá tự tin vào khả năng của mình. Tính tình độc lập và tự chủ quá cao cũng khiến họ khó đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem những mẫu quả hút lộc nào phù hợp cho người mệnh Kim nhé!

Tác dụng của quả hút lộc với mệnh Kim 

Đôi nét về người mệnh Kim

Khi chọn bình hút lộc cho người mệnh Kim, cần lựa chọn các màu tương sinh để tăng cường tài vận, may mắn, góp phần thu hút các trường năng lượng tích cực nhằm tạo thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh, sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Các màu tương sinh với mệnh Kim bao gồm:

Màu xám, màu ghi

Với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ. Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. Và màu xám là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy.

Màu vàng

Màu vàng được xem là màu tương sinh của người mệnh Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim. Đặc trưng của Thổ hỗ trợ đặc tính Kim là màu vàng hoàng thổ.

Màu trắng

Trắng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, nó thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy.

Một số người có nhắc đến màu đen và xanh lam, là 2 màu chủ của Thủy. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, gia chủ mệnh Kim dùng 2 màu này sẽ không gây hại nhưng cũng không lợi, đồng thời hữu ích cho người mệnh Thủy hơn. Vì thế, gốm sứ Bảo Khánh không đề xuất 2 màu này cho gia chủ mệnh Kim.

Ảnh hưởng của quả hút lộc với người mệnh Kim

Bình hút lộc cho người mệnh Kim giúp:

  • Tăng cường may mắn, tiền tài.

  • Giữ của cải, các trường năng lượng tích cực trong gia đình không bị thất thoát, hao tổn.

  • Xua đuổi tà khí, những điều không may mắn; kích hoạt tài lộc vượng khí cho gia chủ.

  • Là một sản phẩm với họa tiết đẹp tinh tế nên có thể sử dụng như một vật phẩm trang trí, giúp không gian đặt bình trở nên trang trọng hơn.

Theo lý thuyết Ngũ hành, việc sử dụng các bình hút lộc làm từ gốm sứ được chế tạo từ đất sét cao cấp được coi là một lựa chọn lý tưởng để thị hiện sự tương sinh giữa Thổ và Kim. Đối với những người mang mệnh Kim, việc này không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà còn mang lại những ưu điểm lớn trong lĩnh vực phong thủy. Sự mạnh mẽ của tính Thổ trong những sản phẩm này không chỉ tăng cường mà còn giúp gia chủ trở nên mạnh mẽ hơn theo quan điểm của phong thủy.

Những vị trí nên đặt quả hút lộc

Bình hút lộc là một bảo vật chứa vượng khí. Vì thế nơi tốt nhất để đặt nó chính là những nơi có nhiều linh khí nhất trong nhà. Đó có thể là phòng khách, phòng thờ, hay phòng làm việc. Đây được cho là những nơi sạch sẽ thích hợp để những vật phẩm linh ứng như bình hút lộc.

Bình nên được đặt trong tủ kín. Tốt nhất là tủ gỗ chắc chắn và có khóa cẩn thận. Tuân thủ hoàn toàn ý niệm cất giữ của cải. Gia chủ cẩn thận hơn có thể che đậy kín bằng lớp màn chu sa, hoặc tấm vải lụa mỏng, phủ kín để tài lộc không thoát ra ngoài.

Nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp được cho là những nơi không sạch sẽ, vì thế rất kị đặt bình hút lộc tại những khu vực này. 

Hướng phong thuỷ của mệnh Kim là Tây và Tây Bắc. Đặt bình hút lộc ở vị trí này sẽ giúp người mệnh Kim có sự thuận lợi tốt nhất trong công việc và cuộc sống. Thế nên các gia chủ chú ý hướng và vị trí trưng bày để đạt hiệu quả phong thủy nhất nhé!

Một số mẫu quà hút lộc cho người mệnh Kim 

Qủa hút lộc thuận buồm xuôi gió men rạn vẽ vàng

Qủa hút lộc men vàng thuận buồm xuôi gió

Qủa hút lộc men trắng họa tiết cá chép hóa rồng vẽ vàng

Qủa hút lộc khổng tước vẽ vàng

Nội dung bài viết