Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
Bình hút lộc cho người mệnh Mộc tiền vào như nước

Bình hút lộc cho người mệnh Mộc tiền vào như nước

Hạnh Duyên
Th 5 23/05/2024
Nội dung bài viết

Bình hút lộc cho người mệnh Mộc được nhiều khách hàng yêu gốm sứ và tin phong thủy sử dụng. Bình hút lộc gốm sứ được ưa chuộng hơn hết phần vì tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày, phần vì giá trị phong thủy với chủ sở hữu. Ngoài ra, bình hút lộc cũng là món quà tặng ý nghĩa và tinh tế thay lời chúc vào những dịp như khai trương, thăng chức, kỷ niệm,... Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn quả hút lộc tương hợp với bổn mệnh của bản thân chủ sở hữu nhé!

Mẹo chọn bình hút lộc cho người mệnh Mộc

Bí quyết chọn bình hút lộc

Theo phong thủy, gia chủ mệnh Mộc khi chọn bình thu hút tài lộc có màu sắc tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh sẽ gia tăng vượng khí và thu hút thêm nhiều tài lộc cho bản thân và gia đình. Mệnh Mộc tượng trưng cho thiên nhiên, cây cối nên màu sắc tương hợp hay màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh lá mạ và xanh ngọc. Do đó, gia chủ mệnh Mộc có thể chọn bình thu hút tài lộc màu xanh lá hoặc loại bình hút tài lộc men ngọc lục bảo.

  • Bình hút tài lộc màu lá cây: Đây là gam màu tương vượng mệnh Mộc. Sắc xanh tươi mát truyền năng lượng tích cực, khơi nguồn sáng tạo, giúp chủ nhân mệnh Mộc tự tin thể hiện tài năng và trí thông minh của mình.
  • Bình hút tài lộc màu xanh dương: Sắc xanh dương trong biếc gắn liền với mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, nước tưới tắm cho cây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc. Từ đây, những tính tốt của mệnh Mộc sẽ được phát huy đúng mức.
  • Bình hút tài lộc có màu đen: Màu đen thuộc hành Thủy, đại diện cho sự sâu sắc.

Một số lưu ý khi chọn bình hút lộc

Người mệnh Mộc nên tránh những màu tương khắc với người mệnh Mộc.

  • Gia chủ mệnh Mộc nên tránh mua bình hút tài lộc có màu tương khắc như trắng, vàng, ánh vàng, bởi các màu này thuộc hành Kim.

Vì vậy, khi chọn bình hút tài lộc, gia chủ mệnh Mộc không nên mua bình vẽ vàng trên nền trắng. Việc cố tình mua bình phong thủy có màu tương khắc sẽ át chế sự may mắn, giảm lượng vượng khí và tài lộc thu hút vào bình.

  • Đặt bình hút tài lộc hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc sẽ hợp với phong thủy.

  • Tránh đặt bình đối diện cửa ra vào để ngăn ngừa tài lộc tiêu tan.

  • Phải để vào bình hút tài lộc các vật phẩm như đất, tiền, đá quý, ngũ cốc,… và tuyệt đối không để bình trống không.

Khả năng của bình hút lộc với người mệnh Mộc

Quả hút lộc hay bình hút lộc là vật phẩm phong thủy dáng bầu tròn, thân ngắn, cổ và miệng nhỏ. Đặc trưng của bình hút lộc là có phần cổ ngắn, miệng loe rộng ra ngoài để hút tài lộc và tụ lại trong phần thân. Thiết kế này giúp phân biệt rõ ràng quả hút lộc với các loại bình gốm phong thủy khác.

Chiếc bình hút tài lộc có thể gia tăng cát khí, bồi đắp may mắn và đem lại nhiều cơ hội tốt cho mệnh Mộc nhờ các lý do sau:

+ Cấu trúc của bình hút tài lộc mang hình dáng bao tiền của Thần Tài: Miệng loe rộng thu hút lộc phước, may mắn, cơ hội và sự phú quý an khang. Thân căng tròn tích lộc phước và chứa may mắn, giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều điều tốt đẹp. Cổ hẹp ngang như một chiếc nút chặn, đảm bảo tài lộc không bị hư hao hay thất thoát.

+ Các loại bình hút tài lộc thường có nhiều hoa văn cây cối xanh tươi như Tứ cảnh Tùng Cúc Trúc Mai, Hoa Mẫu đơn cao sang quý phái,… giúp bồi đắp sinh khí cho bản mệnh của gia chủ.

+ Đặc biệt, bình hút tài lộc gốm sứ được làm từ đất – nguồn đất đai màu mỡ cho cây cối tốt tươi. Nhờ đó, cuộc sống của mệnh Mộc luôn gặp nhiều may mắn và điều tốt lành.

Mẫu bình hút lộc cho người mệnh Mộc tụ tài lộc

Quả hút lộc men lam vẽ vàng Cá chép hoa sen

Theo thuyết ngũ hành âm dương, Thủy sinh Mộc. Do đó, màu tương sinh với người mệnh Mộc sẽ là màu đen, màu xanh dương và xanh lam. Khi chọn bình hút tài lộc, gia chủ mệnh Mộc có thể chọn bình màu xanh dương hoặc bình tài lộc sử dụng men lam. Bình hút lộc men xanh ngọc hài hòa cũng sẽ phù hợp với gia chủ.

Bình hút lộc men lục vẽ vàng

Bình hút lộc men lục vẽ vàng thường có các họa tiết theo sự tích như Mã đáo thành công, khổng tước đắp nổi hoặc Thuận buồm xuôi gió. Trong đó "Mã đáo thành công" là mọi kỳ vọng đều được như ý và đến nhanh như ngựa chạy, mang ý vạn sự tốt lành. Họa tiết Thuận Buồm Xuôi Gió lại là biểu tượng của sự thuận lợi, được tương trợ và giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Bình hút lộc cho người mệnh Mộc tại TPHCM và các mệnh khác trong ngũ hành được sản xuất và phân phối trên khắp cả nước. Qúy khách hàng yêu thích lộc bình và người mệnh Mộc có thể chọn mua các mẫu bình hút lộc tại hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Nội dung bài viết