Khuyến mãi Khuyến mãi

Về chúng tôi

Không Gian Gốm Bát Tràng là hệ thống cửa hàng thuộc Công ty Cổ phần Không Gian Gốm Bát Tràng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ từ làng gốm truyền thống Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Không Gian Gốm đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống hàng ngày rất nhiều gia đình Việt. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Với sứ mệnh mang gốm sứ Bát Tràng đến gần hơn với thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn sẵn lòng tìm tòi, học hỏi để trau dồi kinh nghiệm đồng thời chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất trước khi gửi đến khách hàng. Vừa có thể giúp khách hàng hiểu hơn về giá trị gốm sứ Bát Tràng, vừa giúp nâng tầm cuộc sống và thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

Đến với hệ thống showroom, quý khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi sự chỉn chu, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các sản phẩm tại showroom từ thờ cúng đến trang trí, phong thủy và gốm gia dụng đều được gia công tinh tế. Mỗi hoa văn, họa tiết không chỉ để trang trí mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa nước men và hoa tay của người thợ gốm.

Các sản phẩm chính

Tại Không Gian Gốm Bát Tràng, quý vị sẽ được trải nghiệm đa dạng tác phẩm gốm sứ. Từ đồ gia dụng đến trang trí và nghệ thuật, thậm chí cả phong thủy và cảnh quan sân vườn. Hầu hết sản phẩm đều được thực hiện thủ công, với đường nét mềm mại và uyển chuyển, tạo nên vẻ đẹp tổng quan và sức hấp dẫn riêng biệt.

Các sản phẩm gốm sứ tại Không Gian Gốm một mặt đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người Việt. Mặt khác, chúng còn có thể dùng làm quà tặng, trưng bày, trang trí không gian sống và làm việc. Dưới đây là 5 dòng sản phẩm chính tại Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng:

 • Không gian thờ cúng và vật phẩm phong thủy
 • Không gian trà
 • Không gian gốm gia dụng
 • Không gian gốm trang trí, decor
 • Không gian Vườn Gốm Việt.

Ngoài ra, Không Gian Gốm còn có những sản phẩm độc bản và độc quyền như các mẫu ấm chén và bát đĩa mang thương hiệu công ty. Hãy đến Không Gian Gốm Bát Tràng để trải nghiệm không gian mua sắm cùng chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp!

Tầm nhìn

Không Gian Gốm Bát Tràng cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp, chất lượng chính gốc làng nghề Bát Tràng với giá xưởng cực tốt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp khi chọn mua sản phẩm gốm sứ gia dụng, trang trí, quà tặng, thờ cúng với tầm nhìn:

 • Trở thành đơn vị sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng trên cả nước
 • Tạo ra sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, mang nét truyền thống đồng thời phù hợp lối sống hiện đại
 • Tầm nhìn hướng đến năm 2030 trở thành đơn vị sản xuất gốm sứ với quy mô lớn và có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Sứ mệnh

Không Gian Gốm lấy sứ mệnh làm hài lòng khách hàng bằng các sản phẩm chỉn chu, chất lượng, mẫu mã độc đáo. Bởi lẽ chúng tôi không chỉ đang kế thừa và phát huy tinh hoa của một làng nghề truyền thống mà còn cố gắng lan tỏa các các sản phẩm giá trị giàu tính văn hóa và nghệ thuật đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 • Luôn cải tiến sản phẩm
 • Thể hiện và lan tỏa niềm tự hào gốm sứ làng nghề Bát Tràng đến thị trường trong nước và quốc tế
 • Mang đến sự bền vững cho công nhân viên, đoàn kết vững mạnh.

Giá trị cốt lõi

Từ khi cửa hàng đầu tiên khai trương hơn 10 năm, chúng tôi đã xác định cụ thể giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động:

 • Chất lượng, độc đáo trong từng sản phẩm
 • Minh bạch trong sản phẩm, minh bạch với khách hàng, minh bạch với nhân viên và trong tài chính
 • Tận tâm và tử tế, làm việc có văn hóa.