Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách khách hàng thân thiết

Không Gian Gốm Bát Tràng tại TPHCM luôn hướng tới khách hàng là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của công ty. Và cũng luôn xác định rằng, giới thiệu và giữ chân khách hàng là một yếu tố sống còn. Vì thế, công ty xây dựng chính sách khách hàng / khách hàng thân thiết với các chương trình như sau:

1. Voucher ưu đãi khi mua sắm:

Không Gian Gốm hiện đang phát hành các loại voucher ưu đãi cho khách hàng với các giá trị: 300.000đ ; 500.000đ . Voucher được sử dụng trực tiếp khi khách mua sản phẩm tại showroom của chúng tôi.

Voucher sẽ được Không Gian Gốm phát hành vào các dịp đặc biệt, lễ tết và tại các chương trình Triển lãm, Hội chợ. Các khách hàng cá nhận, doanh nghiệp cũng có thể liên kết với chúng tôi để phát hành voucher làm quà tặng tri ân cho khách hàng của bạn.

2. Thẻ VIP giảm 10% trên giá trị mua hàng

Khách hàng thân thiết của Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ được tặng thẻ VIP giảm 10%; áp dụng không thời hạn tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Thẻ VIP dành tặng cho các khách hàng đạt yêu cầu sau:

  • Có giá trị mua hàng phát sinh lần đầu từ 50.000.000đ hoặc tổng giá trị mua hàng đạt 80.000.000đ trong năm hiện tại
  • Dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhà chùa có đơn hàng mua thường xuyên tại cửa hàng
  • Những khách hàng khác theo sự quyết định của quản lý cửa hàng

3. Quy cách sử dụng:

Đối với voucher:

Giá trị voucher tương đương với số tiền ghi trên voucher và được quy đổi tương đương với tiền mặt trong quá trình khách hàng mua hàng cho đơn hàng tiếp theo. Voucher không có giá trị quy đổi trực tiếp ra tiền mặt. Các quy định và hướng dẫn sử dụng khác được in trực tiếp trên voucher.

Đối với thẻ VIP :

Khách hàng có thẻ Vip lúc mua hàng phải xuất trình thẻ kèm với thông tin cá nhân để xác nhận mua hàng. Thông tin khách hàng sở hữu thẻ VIP được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống. Thẻ không được sử dụng chung cho nhiều người, tránh trường hợp lợi dụng chính sách của công ty để mua hàng với giá tốt.