Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
Bình hút lộc cho người mệnh Thủy giàu sang vinh hiển

Bình hút lộc cho người mệnh Thủy giàu sang vinh hiển

Hạnh Duyên
Th 6 31/05/2024
Nội dung bài viết

Bình hút lộc cho người mệnh Thủy là loại bình phong thủy phổ biến đối với những người quan tâm phong thủy gia đình. Bình hút lộc gốm sứ chính là chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Chính vì sự đa dạng trong mẫu mã và thiết kế mà đối với mỗi mệnh, bình hút lộc sẽ có những mẫu tương thích khác nhau. Bình hút lộc cho người mệnh Thuỷ sẽ có sự ảnh hưởng tích cực với cuộc sống và sự nghiệp. Nếu đang tìm mua một mẫu quả hút lộc để trưng bày hay làm quà tặng, quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng

Gợi ý bình hút lộc cho người mệnh Thủy

Chọn màu sắc quả hút lộc 

Người mệnh Thủy có đặc điểm tính cách và những yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh, sự nghiệp và cuộc sống. Trong đó, yếu tố về màu sắc có tác động rất lớn đến gia chủ và những thành viên trong gia đình. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước về màu sắc của bình hút lộc trước khi chọn mua. Có nhiều cách để chọn màu, gia chủ có thể chọn theo sở thích; hoặc chọn màu tương sinh, tương vượng.

  • Màu tương vượng mệnh Thủy: Nên chọn bình hút lộc có màu xanh nước biển hoặc màu đen. Trong đó, màu xanh nước biển thể hiện sự hài hòa, êm ấm, sóng yên biển lặng. Màu đen đại diện cho sự bí ẩn, mạnh mẽ, quyền lực. Đây đều là các đặc điểm mà người mệnh Thủy đang thiếu.

  • Màu tương sinh mệnh Thủy: Bình hút tài lộc màu trắng là lựa chọn khéo léo. Bởi theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, kim loại nóng chảy thành nước. Chiếc bình tài lộc màu trắng sẽ bồi đắp cát khí cho mệnh Thủy thăng hoa.

Ngoài ra, quý vị cũng nên tránh các màu đỏ, cam hoặc tím và các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Đây là những màu sắc tối kỵ với các gia chủ mệnh Thủy.

Chọn họa tiết cho quả hút lộc mệnh Thủy

Tùy vào mong muốn cầu tài lộc, bình an, may mắn hay phát triển con đường công danh. Gia chủ mệnh Thủy có thể tham khảo lựa chọn những họa tiết khác nhau. Có thể tham khảo họa tiết : Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió,...

Ngoài ra, quý vị còn có thể chọn bình hút lộc gốm sứ họa tiết chim Khổng tước. Họa tiết chim công cao quý tượng trưng cho khí chất kiêu sa, tâm thái vững vàng, thần sắc rạng ngời trước sau như một. Đặt bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại trong nhà sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy giảm bớt đi sự xao động yếu mềm trong tâm tính. Từ đó mang lại sự mạnh mẽ cứng cỏi để thành công rực rỡ trong sự nghiệp của chính mình. Chính vì thế, có thể nói bình hút lộc thích hợp sẽ hỗ trợ gia chủ có cuộc sống và sự nghiệp giàu sang vinh hiển.

Chọn vị trí đặt quả hút lộc hiệu quả

Bên cạnh việc chọn màu sắc và họa tiết bình hút lộc thì việc trưng bày, chọn đúng vị trí để sắp xếp bình hút lộc cũng quan trọng không kém. Vì là vật phẩm phong thủy, bình hút lộc nên được gia chủ ưu tiên đặt ở những nơi có linh khí tốt trong nhà. Phòng làm việc, phòng thờ, và phòng khách là những lựa chọn hàng đầu. Tránh đặt bình ở vị trí có nhiều người qua lại, vì điều này có thể ảnh hưởng đến vượng khí trong bình.

Đặc biệt, gia chủ mệnh Thủy có thể ưu tiên đặt bình hút lộc hướng chính Tây. Vì đây là hướng tốt nhất cho hành Thủy trong phong thủy, mang lại đường tài lộc và phúc đức căng tròn. Ngoài ra, lựa chọn hướng chính Nam cũng giúp khắc phục những nhược điểm trong tính cách của người mệnh Thủy.

Đọc hiểu về người mệnh Thủy trong phong thủy

Ưu điểm trong tính cách người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy có năm sinh 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 mang bản mệnh của nước. Nước mềm mại hiền hòa, có thể linh hoạt điều chỉnh hình dáng để tồn tại. 

Đặc biệt, mệnh Thủy cũng rất giỏi lắng nghe, biết chia sẻ, biết cảm thông và luôn đưa ra nhiều lời khuyên xác đáng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Khi bước chân vào một môi trường mới, dù là lĩnh vực kinh doanh hay lĩnh vực chuyên ngành hoặc chính trị, nhờ tài ứng biến thông minh, linh hoạt nên mệnh Thủy thích nghi nhanh và dễ dàng lấy lòng người đối diện.

Nhược điểm cản trở con đường tiến thân của mệnh Thủy

Nước tuy mềm mại nhưng chỉ cần chạm nhẹ là rất dễ dàng vẩn đục, chỉ cần một chút gió cũng có thể gợn sóng. Điểm yếu lớn nhất của mệnh Thủy là dễ bị cảm xúc chi phối, dễ tổn thương, dễ bị lung lay bởi các yếu tố bên ngoài.

Thêm vào đó, nước có thể bao dung hiền hòa nhưng cũng sẽ có lúc biến thành cơn lũ cuốn phăng đi tất cả. Người mệnh Thủy tuy dịu dàng, hiền lành nhưng một khi đã nổi giận thì rất dễ phá vỡ tất cả những điều tốt đẹp mà mình đã xây dựng nên.

Tất cả những lý do này đều là nguyên nhân khiến cuộc sống của chủ nhân mệnh Thủy gặp không ít sóng gió, không ít mệt mỏi, không ít khó khăn và con đường tài lộc chưa thể rộng mở.

Vì sao nên chọn bình hút tài lộc cho mệnh Thủy

Bình hút lộc có cấu trúc miệng loe, thân tròn, cổ thắt y hệt hình dáng của bao tiền Thần Tài có thể chiêu hút may mắn, đem lại nhiều cơ hội mới cho chủ nhân mệnh Thủy.

Một khi may mắn của bình hút lộc kết hợp với sự mềm dẻo, linh hoạt của mệnh Thủy thì con đường tài lộc sẽ càng rộng mở, sự nghiệp sẽ càng lên hương và cuộc sống sẽ càng gặp nhiều điều tốt lành.

Ngoài ra, một số loại bình hút lộc có màu sắc tương sinh với mệnh Thủy còn có khả năng hóa giải những nhược điểm trong tính cách. Từ đó bồi đắp tinh thần, giúp mệnh Thủy có đủ động lực để vươn lên mạnh mẽ.

Xem thêm: Bình hút lộc cho người mệnh Mộc tiền vào như nước

Địa điểm cung cấp bình hút lộc ở TP.HCM

Bình hút lộc cho người mệnh Thủy chất lượng nên là bình làm bằng chất liệu gốm sứ. Dòng bình hút lộc chất lượng được đánh giá cao bởi khách hàng trên cả nước phần lớn là bình hút lộc gốm Bát Tràng. Bởi nếu bình hút lộc bằng gỗ sẽ tương khắc với người mệnh Thủy. Việc sử dụng bình hút lộc gốm sứ cũng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. 

Tại TP.HCM, có không ít nơi cung cấp bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng cho mệnh Thủy. Để được tư vấn chi tiết cách chọn mẫu bình hút lộc phù hợp với bản mệnh, quý khách hàng tốt nhất nên chọn cửa hàng uy tín cung cấp sản phẩm chuẩn hàng Bát Tràng. Tại đây, các mẫu bình hút lộc đến tay quý khách đều là giá xưởng tốt nhất, không qua trung gian.

Nếu vẫn đang băn khoăn chọn bình hút lộc để trưng bày hoặc làm quà, hãy đến ngay showroom Không Gian Gốm Bát Tràng để được nhân viên tư vấn miễn phí, khắc chữ theo yêu cầu và trang bị hộp đựng sang trọng nhé!

 

Nội dung bài viết